Bajanai-Padalgal-Sivan-01

சிவமயம் திருச்சிற்றம்பலம்

                                  ஹர ஹர நம பார்வதி பதயே                              Hara hara nama paarvathi pathayee
                                 ஹர ஹர மகா தேவா                                               Hara hara makaa theevaa
                                 தென் நாடுடைய சிவனே போற்றி                     Then naadudaya sivanee pottri
                                 எந் நாட்டவர்க்கும் இறைவா போற்றி              Yen naattavarukum iraiva pottri

தோடுடைய செவியன்   விடையேறி ஓர்   தூவெண் மதிசூடிக்
காடுடைய சுடலைப் பொடிபூசி   என் உள்ளம் கவர் கள்வன்
ஏடுடைய மலரான் முனைநாள் பணிந்தேத்த   அருள் செய்த
பீடுடைய பிரமா புரமேவிய   பெம்மான் இவன் அன்றே
Thodudaya séviyan – vidaiyéri oor – thuuvénmadhi soudi
Kadudaya sudalaipodi pousi – yen oulam kavar kalvan
Yedudaya malaraan – munainaal panindéétha – arul séiya
Piidudaya pirama puram yeviya – pémmaan ivan andréé

 

காதலாகி கசிந்து கண்ணீர் மல்கி                  
ஓதுவார் தமை நன்னெறிக்கு உய்ப்பது        
வேதம் நான்கினும் மெய்ப்பொருள் ஆவது           
நாதன் நாமம் நமச்சிவாயவே                  
kadalagi kasindu – kannir malgi
oduvar tamai – nannerikku uyppadu
vedam nanginum – meypporul avadu
nadan namam – namaccivayave

 

பித்தா பிறை சூடி பெருமானே அருளாளா
எத்தால் மறவாதே நினைக்கின்றேன் மனத்துன்னை
வைத்தாய் பெண்ணைத் தென்பால் வெண்ணெய் நல்லூர் அருட்டுறையுள்
அத்தா உனக்கு ஆளாய் இனி அல்லேன் எனலாமே
Pithaa pirai soudi – perumaané arulaalaa
Yethaal maravaathéé – ninaikindréén manaththunai
Vaithaai pennai – thenpaal vennai nallour – aruit turaiyul
Aththaa ounaku aalai – ini alléén yenalaaméé

Om Nama Shivay

ஓம் நம-சிவாய       ஒம் நம-சிவாய   தினம் தினம் சொல்லு நம-சிவாய.
ஓம் நம-சிவாய       ஒம் நம-சிவாய   தினம் தினம் சொல்லு நம-சிவாய.
ஓம் நம-சிவாய       ஒம் நம-சிவாய   தினம் தினம் சொல்லு நம-சிவாய.
ஓம் நம-சிவாய       ஒம் நம-சிவாய   தினம் தினம் சொல்லு நம-சிவாய.
ராமேஷ்வராய       சிவ ராமேஷ்வராய     தினம் தினம் சொல்லு நம-சிவாய
ராமேஷ்வராய       சிவ ராமேஷ்வராய     தினம் தினம் சொல்லு நம-சிவாய
கங்காதராய           சிவ கங்காதராய          தினம் தினம் சொல்லு நம-சிவாய
கங்காதராய           சிவ கங்காதராய          தினம் தினம் சொல்லு நம-சிவாய
ஜெடாதராய           சிவ ஜெடாதராய          தினம் தினம் சொல்லு நம-சிவாய
ஜெடாதராய           சிவ ஜெடாதராய          தினம் தினம் சொல்லு நம-சிவாய
சொமேஷ்வராய  சிவ சொமேஷ்வராய   தினம் தினம் சொல்லு நம-சிவாய
சொமேஷ்வராய  சிவ சொமேஷ்வராய   தினம் தினம் சொல்லு நம-சிவாய. 

விஷ்வேஷ்வராய  சிவ விஷ்வேஷ்வராய  தினம் தினம் சொல்லு நம-சிவாய
விஷ்வேஷ்வராய  சிவ விஷ்வேஷ்வராய  தினம் தினம் சொல்லு நம-சிவாய
கோடிஷ்வராய       சிவ கோடிஷ்வராய       தினம் தினம் சொல்லு நம-சிவாய
கோடிஷ்வராய       சிவ கோடிஷ்வராய       தினம் தினம் சொல்லு நம-சிவாய
யோகேஷ்வராய    சிவ யோகேஷ்வராய    தினம் தினம் சொல்லு நம-சிவாய
யோகேஷ்வராய    சிவ யோகேஷ்வராய    தினம் தினம் சொல்லு நம-சிவாய
ஜெகதிஸ்வராய     சிவ ஜெகதிஸ்வராய     தினம் தினம் சொல்லு நம-சிவாய
ஜெகதிஸ்வராய     சிவ ஜெகதிஸ்வராய     தினம் தினம் சொல்லு நம-சிவாய .

லிங்கேஸ்வராய   சிவ லிங்கேஸ்வராய   தினம் தினம் சொல்லு நம-சிவாய
லிங்கேஸ்வராய   சிவ லிங்கேஸ்வராய   தினம் தினம் சொல்லு நம-சிவாய
பரமேஸ்வராய     சிவ பரமேஸ்வராய      தினம் தினம் சொல்லு நம-சிவாய
பரமேஸ்வராய     சிவ பரமேஸ்வராய      தினம் தினம் சொல்லு நம-சிவாய.

 ஓம் நம-சிவாய    ஒம் நம-சிவாய   தினம் தினம் சொல்லு நம-சிவாய
ஓம் நம-சிவாய    ஒம் நம-சிவாய   தினம் தினம் சொல்லு நம-சிவாய
ஓம் நம-சிவாய    ஒம் நம-சிவாய   தினம் தினம் சொல்லு நம-சிவாய
ஓம் நம-சிவாய    ஒம் நம-சிவாய   தினம் தினம் சொல்லு நம-சிவாய.

Om nama-shivaya   Om nama-shivaya   thinam thinam sollu nama-shivaya
Om nama-shivaya   Om nama-shivaya   thinam thinam sollu nama-shivaya
Om nama-shivaya   Om nama-shivaya   thinam thinam sollu nama-shivaya
Om nama-shivaya   Om nama-shivaya   thinam thinam sollu nama-shivaya.
Rameshvaraya    Shiva Rameshvaraya   thinam thinam sollu nama-shivaya
Rameshvaraya    Shiva Rameshvaraya   thinam thinam sollu nama-shivaya
Gangadaraya      Shiva Gangadaraya     thinam thinam sollu nama-shivaya
Gangadaraya      Shiva Gangadaraya     thinam thinam sollu nama-shivaya
Jadatharaya        Shiva Jadatharaya      thinam thinam sollu nama-shivaya
Jadatharaya        Shiva Jadatharaya      thinam thinam sollu nama-shivaya
Someshvaraya    Shiva Someshvaraya   thinam thinam sollu nama-shivaya
Someshvaraya    Shiva Someshvaraya   thinam thinam sollu nama-shivaya.
 Vishveesvaraya Shiva Vishveesvaraya   thinam thinam sollu nama-shivaya
Vishveesvaraya Shiva Vishveesvaraya   thinam thinam sollu nama-shivaya
Kootishvaraya Shiva Kootishvaraya       thinam thinam sollu nama-shivaya
Kootishvaraya Shiva Kootishvaraya       thinam thinam sollu nama-shivaya
Yogeshvaraya Shiva Yogeshvaraya        thinam thinam sollu nama-shivaya
Yogeshvaraya Shiva Yogeshvaraya        thinam thinam sollu nama-shivaya
Jagadisvaraya Shiva Jagadisvaraya        thinam thinam sollu nama-shivaya
Jagadisvaraya Shiva Jagadisvaraya        thinam thinam sollu nama-shivaya.Lingeesvaraya     Shiva Lingeesvaraya      thinam thinam sollu nama-shivaya
Lingeesvaraya     Shiva Lingeesvaraya      thinam thinam sollu nama-shivaya
Parameesvaraya  Shiva Parameesvaraya   thinam thinam sollu nama-shivaya
Parameesvaraya  Shiva Parameesvaraya   thinam thinam sollu nama-shivaya. 

Om nama-shivaya Om nama-shivaya   thinam thinam sollu nama-shivaya
Om nama-shivaya Om nama-shivaya   thinam thinam sollu nama-shivaya
Om nama-shivaya Om nama-shivaya   thinam thinam sollu nama-shivaya
Om nama-shivaya Om nama-shivaya   thinam thinam sollu nama-shivaya

 

 

Comments are closed.