Bajanai-Padalgal-Amman-01

 ஓம் சக்தி          பராசக்தி 
ஓம் சக்தி          பராசக்தி
ஓம் சக்தி          பராசக்தி

சுந்தரி எந்தை துணைவி என் பாசத்தொடரை எல்லாம்
வந்தரி சிந்துர வண்ணத்தினாள் மகிடன் தலைமேல்
அந்தரி நீலி அழியாதகன்னிகை ஆரணத்தோன்
கந்தரி கைத்தலத்தாள் மலர்த்தாள் என் கருத்தனவே
Sundari yendhai thunaivi – yen paasath thodarai yellam
Vandhari sindhuura vanathinaal – makidan thalaimeel
Anthari niili azhiyatha kannikai aaranathon
Kanthari kaiththalathaal malarthal yen karuthanavee
பாடியவர்கள்:  சங்கீர்த்தன இயக்கம் பக்த்தர்கள்

 

உலகு எலாம் புகழ்ந்திடும் உத்தமச் செல்வியே      
மலர்மிசை குடிகொளும் மாயவன் தேவியே    
நிலமிசை பணிபல நிகழ்தரும் வகையினால்  
பலப்பல செல்வமும் பாங்குற அருள்கவே 
Oulagu yellam pugazhinthidum – outhama selviyee
Malar misai kudikollum – mayavan deviyee  
nila misai panipala – nigazh tharum vagaiyiaal
palappala selvamum – paangura arulgavee
பாடியவர்கள்:  சங்கீர்த்தன இயக்கம் பக்த்தர்கள்

 

அளிக்கும் செருந்தமிழ்த் தெள்ளமுது
ஆர்ந்துன் அருட்கடலில்
குளிக்கும் படிக்கென்று  கூடுங்கொலோ
உளங் கொண்டுதெள்ளித்
தெளிக்கும் பனுவல்  புலவோர்
கவிமழை சிந்தக்கண்டு
களிக்கும் கலாப மயிலே
சகல கலாவல்லியே
Alikkum serunthamijh – tellamudu
Aarndun – arutkadalil
kulikkum padikkenru – kuudunkoloo
ulan kondu thelli
telikkum panuval – pulavoor
kavimajhai sindakkandu
kalikkum kalaaba mayilee
sagala kalaavalliyee
பாடியவர்கள்:  சங்கீர்த்தன இயக்கம் பக்த்தர்கள்

   

ஆய கலைகள் அறுபத்து நான்கினையும் 
ஏய உணர்விக்கும் என்னம்மை – தூய 
உருப்பளிங்கு போல்வாள் என் உள்ளத்தினுள்ளே
இருப்பள் இங்கு வாராது இடர்
Aaya kalaikal arupattu naanginaiyum
eeya unarvikkum ennammai – tuuya
uruppalingu poovaal en ullattinulle
iruppal ingu varaadu idar
பாடியவர்கள்:  சங்கீர்த்தன இயக்கம் பக்த்தர்கள்

 

 

தனம் தரும், கல்வி தரும், ஒரு நாளும் தளர்வறியா
மனம் தரும், தெய்வவடிவும் தரும், நெஞ்சில் வஞ்சம் இல்லா
இனம் தரும், நல்லன எல்லாம் தரும் அன்பர் என்பவர்க்கே,
கனம் தரும் பூங்குழலாள் அபிராமி கடைக்கண்களே

Danam tarum kalvi tarum oru nâlum talarrvariyâ
manam tarum deyva vadivum tarum nenjil vanjam illâ
inam tarum nallana ellâm tarum anbar enbavarkké
ganam tarum pûnkujhalâl abirâmi kadaikkangalé

பாடியவர்கள்:  சங்கீர்த்தன இயக்கம் பக்த்தர்கள்

 

சரஸ்வதி நமஸ்துப்யம்
சரஸ்வதி நமஸ்துப்யம்
வரதே காமரூபினி
வித்யாரம்பம் கரிஷ்யாமி
சித்திர் பவதுமே சதா
saraswathi namasthubiyam
saraswathi namasthubiyam
varathee kamarupini
vithiya arambam karishyaami
sithirbavathumee satha
பாடியவர்:  Jayasree from India

 

வெள்ளைத் தாமரைப் பூவில் இருப்பாள்
வீணைசெய்யும் ஒலியில் இருப்பாள்
கொள்ளை யின்பம் குலவு கவிதை
கூறும் பாவலர் உள்ளத் திருப்பாள்
உள்ளதாம் பொருள் தேடி யுணர்ந்தே
ஓதும் வேதத்தின் உள்னின்று ஒளிர்வாள்
கள்ளமற்ற முனிவர்கள் கூறும்
கருணை வாசகத்து உட்பொருளாவாள்
.
வெள்ளைத் தாமரைப் பூவில் இருப்பாள்
வீணைசெய்யும் ஒலியில் இருப்பாள்
.
மாதர் தீங்குர்ப் பாட்டில் இருப்பாள்
மக்கள் பேசும் மழலையில் உள்ளாள்
கீதம் பாடும் குயிலின் குரலைக்
கிளியின் நாவை இருப்பிடங் கொண்டாள்
கோத கன்ற தொழிலுடைத்தாகிக்
குலவு சித்திரம் கோபுரம் கோயில்
ஈதனைத்தின் எழிலுடை யுற்றாள்
இன்பமே வடிவாகிடப் பெற்றாள்
.
வெள்ளைத் தாமரைப் பூவில் இருப்பாள்
வீணைசெய்யும் ஒலியில் இருப்பாள்
veLLaith thaamaraip puuvil iruppaaL
viiNaiseyyum oliyil iruppaaL
koLLai yinpam kulavu kavithai
kuuRum paavalar uLLath thiruppaaL
uLLathaam poruL theedi yuNarn-thee
oothum veethaththin uLninRu oLirvaaL
kaLLamaRRa munivarkaL kuuRum
karuNai vaasakaththu utporuLaavaaL.veLLaith thaamaraip puuvil iruppaaL
viiNaiseyyum oliyil iruppaaL.maathar thiingkurp paattil iruppaL
makkaL peesum mazalaiyil uLLaaL
kiitham paadum kuyilin kuralaik
kiLiyin naavai iruppidang koNtaaL
kootha kanRa thozhiludaiththaakik
kulavu chiththiram koopuram kooyil
iithanaiththin ezhiludai yuRRaaL
inpamee vadivaakidap peRRaaL.

veLLaith thaamaraip puuvil iruppaaL
viiNaiseyyum oliyil iruppaaL

பாடியவர்கள்:  சங்கீர்த்தன இயக்கம் பக்த்தர்கள்

 

கலையாத கல்வியும்     குறையாத வயதும்  ஓர் கபடு வாராத நட்பும்
கன்றாத வளமையும்     குன்றாத இளமையும்    கழுபிணி  இலாத உடலும்
சலியாத மனமும்             அன்பு அகலாத மனைவியும்   தவறாத சந்தானமும் 
தாழாத கீர்த்தியும்           மாறாத வார்த்தையும்   தடைகள் வாராத கொடையும்
தொலையாத நிதியமும்       கோணாத கோலும்   ஒரு துன்பம் இல்லாத வாழ்வும்
துய்ய நின் பாதத்தில்             அன்பும் உதவிப் பெரிய   தொண்டரோடு கூட்டு கண்டாய் 
அலையாழி அறிதுயிலும்    மாயனது தங்கையே   ஆதி கடவூரின் வாழ்வே 
அமுதீசர் ஒருபாகம்                அகலாத சுகபாணி    அருள் வாமி அபிராமியே

.

Kalaiyadha kalviyum           kuraiyadha vayadhum   or kabadu vaaradha natpum
Kanradha valamaiyum        kunradha ilamaiyum   kajhupini ilada udalum
Saliyadha manamum          anbu agaladha manaiviyum   tavaradha santhanamum
Thazhatha kiirttiyum            maradha varttaiyum   tadaigal vaaradha kodaiyum
Tolaiyadha nidiyamum        koonada kolum    oru tunbam illada vajhvum
Tuyya nin paathattil             anbum udavi periya   Tondarodu kuuttu kandaai
Tlaiyajhi ariduyilum             maayanathu tangaye   Adi kadavurin vajhve
Amuthiisar orupagam         agalada sugapani   Arul vami abiramiye

பாடியவர்கள்:    சங்கீர்த்தன இயக்கம் பக்த்தர்கள்

 

 

BAJANS:     Jeya Jeya Devy Durga Devy 

ஜெய ஜெய தேவி ஜெய ஜெய தேவி துர்கா தேவி சரணம்
ஜெய ஜெய தேவி ஜெய ஜெய தேவி துர்கா தேவி சரணம்
       Jeya Jeya devi Jeya Jeya devi durga devi charanam
       Jeya Jeya devi Jeya Jeya devi durga devi charanam

துர்கை அம்மனை துதித்தால் என்றும் துன்பம் பறந்தோடும்
தர்மம் காக்கும் தாயும் அவளை தரிசனம் கண்டால் போதும்
துர்கை அம்மனை துதித்தால் என்றும் துன்பம் பறந்தோடும்
தர்மம் காக்கும் தாயும் அவளை தரிசனம் கண்டால் போதும்
கர்ம வினைகளும் ஓடும்   சர்வமங்களம் கூடும்

      Durgai ammanai thudithaal endrum thunbam paranthodum
      dharmam kaakum thaayum avalai dharisanam kandal poodum
      Durgai ammanai thudithaal endrum thunbam paranthodum
      dharmam kaakum thayum avalai dharisanam kandal poodum
      karma vinaigalum oodum    sarvamangalam koodum

ஜெய ஜெய தேவி ஜெய ஜெய தேவி துர்கா தேவி சரணம்
ஜெய ஜெய தேவி ஜெய ஜெய தேவி துர்கா தேவி சரணம்
      Jeya Jeya devi Jeya Jeya devi durga devi charanam
      Jeya Jeya devi Jeya Jeya devi durga devi charanam

பொற்கரங்கல் பதினெட்டும் நம்மை சுற்றி வரும் பகை விரட்டும்
நெற்றியிலே குங்கும பொட்டும் வெற்றி பாதயை காட்டும்
ஆயிரம் கண்கள் உடையவளே
ஆதிசக்தி அவள் பெரியவளே
ஆயிரம் நாமங்கள் கொண்டவளே
தாய் போல் நம்மை காப்பவளே

      Porkarangal pathinettum namai sutri varum pagai virattum
      netriyilee kunguma pottum vettri paadhayai kaattum
      aayeram kangal oudayalavalee
      aadisakthi aval periyavalee
      aayeram namangal kondavalee
      thai pool nammai kaappavalee

ஜெய ஜெய தேவி ஜெய ஜெய தேவி துர்கா தேவி சரணம்
ஜெய ஜெய தேவி ஜெய ஜெய தேவி துர்கா தேவி சரணம்
      Jeya Jeya devi Jeya Jeya devi durga devi charanam
      Jeya Jeya devi Jeya Jeya devi durga devi charanam

சங்கு-சக்கரம் வில்லும் அம்பும் மின்னும்-வாளும் வேலுடன் சூலமும்
தங்க கைகளில் தாங்கி நிற்பாள் அம்மா.
தங்க கைகளில் தாங்கி நிற்பாள்
சிங்கத்தின் மேல் அவள் வீற்றிருப்பாள்
திங்களை முடிமேல் சூடி நின்றாள்
மங்கள வாழ்வும் தந்திடுவாள்
மங்கையர்கரசியும் அவளே
அங்கையற்கண்ணியும் அவளே

      Sangu-chakaram villum ambum vinnum-vaalum veludan soolamum
      thanga kaigalil thaangi nirpaal ammaa.
      thanga kaigalil thaangi nirpaal.
      singathin meel aval veetrirupaal
      thingalai mudimeel soodi nindraal
      mangal vazhvum thanthiduvaal
      mangaikarasiyum avalee
      angkayar kanniyum avalee

ஜெய ஜெய தேவி ஜெய ஜெய தேவி துர்கா தேவி சரணம்
ஜெய ஜெய தேவி ஜெய ஜெய தேவி துர்கா தேவி சரணம்
கனக துர்கா தேவி சரணம்
கனக துர்கா தேவி சரணம்
கனக துர்கா தேவி சரணம்

      Jeya Jeya devi Jeya Jeya devi durga devi charanam
      Jeya Jeya devi Jeya Jeya devi durga devi charanam
      Kanaga durgadevi charanam
      Kanaga durgadevi charanam
      Kanaga durgadevi charanammmm

Audio: Jeya Jeya Devy Durga Devy

 

     Mangala Roopini (Dhukka Nivarana Ashtakam)

Mangala roopini madhiyani soolini
manmadha paaniyale,
Sangadam neengida saduthiyil vandhidum
shankari soundariye,
Kangana paaniyan kanimugam kanda nal
karpaga kaminiye,
Jeya jeya shankari gowri kripakari dhukka nivarani kamakshi.
Jeya jeya shankari gowri kripakari dhukka nivarani kamakshi.

Kaanuru malarena kadhiroli kaatti
kaathida vandhiduvaal,
Thaanuru thavaoli thaaroli madhioli
thaangiye veesiduvaal,
Maanuru vizhizhaal maadhavar mozhizhaal
maalaigal soodiduvaal,
Jeya jeya shankari gowri kripakari dhukka nivarani kamakshi.
Jeya jeya shankari gowri kripakari dhukka nivarani kamakshi.

Shankari soundari chaturmukan potrida
sabayinil vandhavale,
Pongari maavinil ponn adi vaithu
porindhida vandhavale,
Yenkulam thazhaithida ezhil vadivudane
ezhunthanal durgayale,
Jeya jeya shankari gowri kripakari dhukka nivarani kamakshi.
Jeya jeya shankari gowri kripakari dhukka nivarani kamakshi.

Dhanadhana dhann dhana thaviloli muzhangida
thanmani nee varuvaay,
Gangana gan gana kadhiroli veesida
kannmani nee varuvaay,
Banbana bam bana parai oli koovida
pannmani nee varuvaay,
Jeya jeya shankari gowri kripakari dhukka nivarani kamakshi.
Jeya jeya shankari gowri kripakari dhukka nivarani kamakshi.

Panchami bhairavi parvatha puthri
panchanal paaniyale,
Konjidum kumaranai gunamigu vezhanai
koduththanal kumariyale,
Sangadam theerthida samaradhu seythanal
shakthi enum maaye,
Jeya jeya shankari gowri kripakari dhukka nivarani kamakshi.
Jeya jeya shankari gowri kripakari dhukka nivarani kamakshi.

Enniyapadi nee arulida varuvaay
en kula deviyale,
Panniya seyalin palan adhu nalamaay
palgida aruliduvaay,
Kannoli adhanaal karunayai kaatti
kavalaigal theerpavale,
Jeya jeya shankari gowri kripakari dhukka nivarani kamakshi.
Jeya jeya shankari gowri kripakari dhukka nivarani kamakshi.

Idar tharum thollai inimel illai
endru nee solliduvaay,
Sudar tharum amudhe sruthigal koori
sugam adhu thandhiduvaay,
Padar tharum irulil paridhiyaay vandhu
pazhavinay ottiduvaay,
Jeya jeya shankari gowri kripakari dhukka nivarani kamakshi.
Jeya jeya shankari gowri kripakari dhukka nivarani kamakshi.

Jeya jeya bala chamundeshwari
Jeya jeya sridevi,
Jeya jeya durga sriparameshwari
Jeya jeya sridevi,
Jeya jeya jayanthi mangalakaali
Jeya jeya sridevi,
Jeya jeya shankari gowri kripakari dhukka nivarani kamakshi.
Jeya jeya shankari gowri kripakari dhukka nivarani kamakshi.

Audio: Mangala Roopini

ஸ்ரீ துர்க்கை துதி

ரக்க்ஷ ரக்க்ஷ ஜெகன்மாதா சர்வ சக்தி ஜெய துர்க்கா
ரக்க்ஷ ரக்க்ஷ ஜெகன்மாதா சர்வ சக்தி ஜெய துர்க்கா
சர்வ சக்தி ஜெய துர்க்கா சர்வ சக்தி ஜெய துர்க்கா

மங்கள வாரம் சொல்லிட வேண்டும் மங்கள கன்டிகை ஸ்லோகம்
ரக்க்ஷ ரக்க்ஷ ஜெகன்மாதா சர்வ சக்தி ஜெய துர்க்கா
ரக்க்ஷ ரக்க்ஷ ஜெகன்மாதா சர்வ சக்தி ஜெய துர்க்கா

மங்கள வாரம் சொல்லிட வேண்டும் மங்கள கன்டிகை ஸ்லோகம்
இதை ஒன்பது வாரம் சொல்லுவதாலே உமையவள் திருவருள் சேரும்
இதை ஒன்பது வாரம் சொல்லுவதாலே உமையவள் திருவருள் சேரும்
உமையவள் திருவருள் சேரும்
உமையவள் திருவருள் சேரும்

ரக்க்ஷ ரக்க்ஷ ஜெகன்மாதா சர்வ சக்தி ஜெய துர்க்கா
ரக்க்ஷ ரக்க்ஷ ஜெகன்மாதா சர்வ சக்தி ஜெய துர்க்கா

படைப்பவள் அவளே காப்பவள் அவளே அழிப்பவள் அவளே சக்தி
அபயம் என்று அவளை சரண் புகுந்தாலே அடைக்கலம் அவளே சக்தி
படைப்பவள் அவளே காப்பவள் அவளே அழிப்பவள் அவளே சக்தி
அபயம் என்று அவளை சரண் புகுந்தாலே அடைக்கலம் அவளே சக்தி
அடைக்கலம் அவளே சக்தி

ஜெய ஜெய சங்கரி கௌரி மனோகரி அபயம் அளிப்பவள் அம்பிகை பைரவி
ஜெய ஜெய சங்கரி கௌரி மனோகரி அபயம் அளிப்பவள் அம்பிகை பைரவி
சிவ சிவ சங்கரி சக்தி மஹேஸ்வரி
திருவருள் தருவாள் தேவி
திருவருள் தருவாள் தேவி

ரக்க்ஷ ரக்க்ஷ ஜெகன்மாதா சர்வ சக்தி ஜெய துர்க்கா
ரக்க்ஷ ரக்க்ஷ ஜெகன்மாதா சர்வ சக்தி ஜெய துர்க்கா

கருணையில் கங்கை கண்ணனின் தங்கை கடைக்கண் திறந்தால் போதும்
வல்வினை ஓடும், பழவினை ஓடும், அருள் மழை பொழிபவள் நாளும்
கருணையில் கங்கை கண்ணனின் தங்கை கடைக்கண் திறந்தால் போதும்
வல்வினை ஓடும், பழவினை ஓடும், அருள் மழை பொழிபவள் நாளும்

நீல நிறத்தோடு ஞாலம் அளந்தவள் காளி எனத் திருசூலம் எடுத்தவள்
பக்தருக் எல்லாம் பாதை வகுத்தவள் நாமம் சொன்னால் நன்மை தருபவள்
நாமம் சொன்னால் நன்மை தருபவள் நாமம் சொன்னால் நன்மை தருபவள்

ரக்க்ஷ ரக்க்ஷ ஜெகன்மாதா சர்வ சக்தி ஜெய துர்க்கா
ரக்க்ஷ ரக்க்ஷ ஜெகன்மாதா சர்வ சக்தி ஜெய துர்க்கா
சர்வ சக்தி ஜெய துர்க்கா சர்வ சக்தி ஜெய துர்க்கா

Audio:    Raksha Raksha

Raksha raksha Jeganmaatha sarva sakthi jayadurga
Raksha raksha Jeganmaatha sarva sakthi jayadurga
sarva sakthi jayadurga sarva sakthi jayadurga

mangala vaaram solidaveendum mangala kandikai slogam
Raksha raksha jeganmaatha sarva sakthi jayadurga
Raksha raksha jeganmaatha sarva sakthi jayadurga

mangala vaaram solidaveendum mangala kandikai slogam
idhai onpadhu vaaram soluvathalee oumayaval thiruvarul serum
idhai onpadhu vaaram soluvathalee oumayaval thiruvarul seerum
oumayaval thiruvarul serum
oumayaval thiruvarul seerum

Raksha raksha Jeganmaatha sarva sakthi jayadurga
Raksha raksha Jeganmaatha sarva sakthi jayadurga

Padaipaval avalee kaapaval avalee azhipavalavalee sakthi
Abayam endru avalai saran pugundhalee adaikalam avalee sakthi
Padaipaval avalee kaapaval avalee azhipavalavalee sakthi
Abayam endru avalai saran pugundhalee adaikalam avalee sakthi
adaikalam avalee sakthi

Jayajaya sankari Gawri-manogari abayam alippaval ambikai bayravi
Jayajaya sankari Gawri-manogari abayam alippaval ambikai bayravi
Sivasiva sankari sakthi maheesvari
Thiruvarul tharuvaal deevy
Thiruvarul tharuvaal deevy

Raksha raksha Jeganmaatha sarva sakthi jayadurga
Raksha raksha Jeganmaatha sarva sakthi jayadurga

Karunaiyil gangai kannanin thangai kadaikann thirindaal poodhum
Valvinai oodum pazhavinai oodum arulmazhai pozhipaval naalum
Karunaiyil gangai kannanin thangai kadaikann thirindaal poodhum
Valvinai oodum pazhavinai oodum arulmazhai pozhipaval naalum

Niila-nirathodu jnaalam alandhaval kaali ena thirusoulam eduthaval
Baktharuku ellam paadhai vaguthaval naamam sonnaal nanmai tharupaval
naamam sonnaal nanmai tharupaval naamam sonnaal nanmai tharupaval

Raksha raksha Jeganmaatha sarva sakthi jayadurga
Raksha raksha Jeganmaatha sarva sakthi jayadurga
sarva sakthi jayadurga sarva sakthi jayadurga

 

Comments are closed.